Chung Cư Raemian galaxy city Cam Kết Tiến Độ Bàn Giao Nhanh Chóng

Chung Cư Raemian galaxy city Cam Kết Tiến Độ Bàn Giao Nhanh Chóng

Tổ hợp dự án chung cư raemian galaxy city   tọa lạc tại Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu  được thi công bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Dự án raemian galaxy city : là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, Công Viên thành phố, trường học, công viên cây xanh, căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng chú ý tại khu vực phía đông hồ chí minh

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín – Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC . Chung cư raemian galaxy  sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án của mình. Các sản phẩm có tiếng đi trước như chung cư an sương , cao ốc đông thuận,…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vì vậy dự án raemian galaxy city  cũng không ngoại lệ và sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ.

THỰC TRẠNG XÂY DỰNG CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN NAY

Nhu cầu ở chung cư ngày càng cao hơn bởi sự tiện ích, tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, hiện đại và thuận lợi cho hoạt động gia đình, cho đến chi phí hợp lý làm nên những căn chung cư thực sự thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Trước đây với một căn nhà 5 tầng, mỗi lần dọn dẹp bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian lớn, thì nay với căn chung cư, mọi hoạt động của gia đình bạn sẽ chỉ diễn ra trên một mặt bằng. Đây là điều vô cùng tiện lợi.

Tuy vậy tình hình chung xây dựng chung cư hiện không được khả quan. Thường xuyên xảy ra tình trạng các hộ gia đình đặt cọc tiền trước, được hứa hẹn nhận nhà đúng thời gian. Thế nhưng những vấn đề này đã nảy sinh ngoài ý muốn khách hàng họ đã không nhận được nhà đúng hạn, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt gây mất uy tín, lòng tin.

TẠI KHU ĐÔ THỊ RAEMIAN GALAXY CITY: CAM KẾT THI CÔNG VÀ BÀN GIAO ĐÚNG THỜI HẠN

Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách hàng có được sự hài lòng trong mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Kế thừa được tinh thần này, chung cư raemian galaxy city   hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng. quý khách có thể tin cậy một cách tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết từ chủ đầu tư.

NHÌN LẠI THẾ HỆ TIỀN NHIỆM ĐI TRƯỚC

Từ chung cư an sương , cao ốc đông thuận, chung cư an phú  cả 3 dự án này đều được thực hiện năm 2009 , đều đảm bảo đúng thời gian cam kết,  sau gần 20 tháng thi công như cam kết, dự án đã ra mắt và bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ xây dựng đưa ra.

Bởi vậy mặc dù là một đại dự án raemian galaxy city  chắc chắn sẽ đảm bảo được tiến độ xây dựng và bàn giao đã cam kết với khách hàng. Dự án một lần nữa hứa hẹn sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng.

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Dự Án Raemian Galaxy City Quận 2

♣ Hotline: 0944 166 828;

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

Website: http://batdongsantoanquoc.org/raemian-galaxy-city/

 

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s