GIA ĐÌNH BẠN NÊN CHỌN LOẠI CĂN HỘ NÀO CỦA RAEMIAN GALAXY CITY ?

GIA ĐÌNH BẠN NÊN CHỌN LOẠI CĂN HỘ NÀO CỦA RAEMIAN GALAXY CITY ?

Nhiều người cho rằng, chung cư chỉ phù hợp cho cuộc sống độc thân hoặc của những cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên trên thực tế thì ngày nay, chung được xây dựng và phát triển để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả những gia đình nhiều thế hệ. chung cư raemian galaxy city  sẽ được chủ đầu tư phát triển theo nhiều mô hình căn hộ gồm 1 phòng ngủ và hai đến ba,ngủ trên nhiều diện tích khác nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú của khách hàng. Sự đa dạng trong căn hộ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, vừa đáp ứng yêu cầu sinh hoạt lại phù hợp với nguồn ngân sách tài chính của mỗi gia đình.

Căn hộ Raemian galaxy  2  phòng ngủ – Không gian của Gia đình trẻ

Đối tượng khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ, hiện đại luôn được chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC  chú ý quan tâm và tạo mọi điều kiện hỗ trợ. Chính vì thế, các căn hộ chung cư tại raemian galaxy  sẽ có sự xuất hiện của không gian hai phòng ngủ – chốn an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ. Với diện tích vừa phải, những căn hai phòng ngủ vẫn đảm bảo cho không gian sinh hoạt thường nhật và đáp ứng vốn tài chính của khách hàng trẻ.

Nhắm đến khách hàng trẻ, Chủ đầu tư muốn hỗ trợ đối tượng khách hàng là những người thuộc các tỉnh về thủ đô lập nghiệp và bước đầu gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Ngoài ra, theo dự kiến Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC  cũng sẽ có những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt cùng chính sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ, khi mức thu nhập của họ còn hạn chế. Như vậy, chỉ với một số tiền nhất định, quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ nhỏ xinh tại dự án raemian galaxy city. Hơn nữa, giới trẻ luôn ưa thích sự năng động nên thường có nhu cầu về thay đổi nơi ở. Những căn hộ hai phòng ngủ sẽ là lựa chọn lý tưởng khi quý khách muốn cho thuê lại hoặc bán, vì loại căn hộ này là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Gia đình nhiều thế hệ: Phải chọn căn hộ 3 phòng ngủ

Việt Nam là một nước đang phát triển và đang diễn ra quá trình hội nhập nền văn hóa từ các nước tiên tiến, nhưng những nét đẹp độc đáo trong văn hóa của người gia đình Việt – Gia đình gồm nhiều thế hệ cùng sum vầy – luôn được giữ gìn và phát huy. Nắm bắt được tâm lý đó, Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC  ngoài việc đáp ứng mong muốn của các gia đình trẻ thành đạt, còn luôn “đồng hành” cùng những gia đình gồm nhiều thế hệ sinh sống trong một mái ấm. Vì thế, trong loại hình sản phẩm căn hộ raemian galaxy  hứa hẹn sẽ gồm sản phẩm căn hộ ba phòng ngủ và căn hộ bốn phòng ngủ.

Một điểm đặc biệt nữa mà quý khách dễ dàng nhận ra, đó là tại các căn hộ chung cư, khi các phòng cùng trên một mặt bằng, việc giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong gia đình (từ ông bà – bố mẹ – con cái) sẽ được bền chặt hơn, so với những không gian tách biệt trong những ngôi nhà dưới mặt đất. Bởi vậy, những căn hộ chung cư nhiều phòng ngủ vẫn là ưu tiên hàng đầu của những gia đình truyền thống.

Với loại hình sản phẩm căn hộ đa dạng, giới chuyên gia bất động sản kỳ vọng dự án raemian galaxy city quận 2  sẽ là một trong những dự án nổi bật – điểm sáng của cửa ngõ phía đông hồ chí minh, hấp dẫn được đông đảo Quý khách hàng từ những gia đình trẻ hiện đại và thành đạt đến những gia đình vẫn giữ được nét truyền thống lâu đời.

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Dự Án Raemian Galaxy City Quận 2

♣ Hotline: 0944 166 828;

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

Website: http://batdongsantoanquoc.org/raemian-galaxy-city/

 

 

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s