CĂN HỘ THÔNG MINH RAEMIAN GALAXY CITY  LÊN NGÔI.

CĂN HỘ THÔNG MINH RAEMIAN GALAXY CITY  LÊN NGÔI.

Với nỗ lực xây dựng những dự án để đời, chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC  không ngừng nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại dự án raemian galaxy city, Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC  đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại hồ chí minh đối với dòng căn hộ giá rẻ, dự án đang được đông đảo cộng đồng khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Thời đại của công nghệ thông minh

Trong cuộc sống hiện đại chúng ta không còn lạ lẫm gì với các sản phẩm thông minh như: điện thoại di động, ti vi thông minh, đèn thông minh…. Và sắp sửa tới đây sẽ là một căn nhà thông minh. Dường như các thiết bị thông minh đang trở nên khá phổ biến trong cuộc sống và trở thành một phần tất yếu của con người. Khó lòng mà tìm thấy được một ai trong xã hội hiện nay không sử dụng các thiết bị thông minh mà tiêu biểu như là điện thoại di động.

Các công nghệ thông minh sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Ví như chiếc điện thoại thông minh, có thể thay thế hàng loạt các đồ dùng như sổ tay ghi chép, máy nghe nhạc, máy tính…. Hay như một căn hộ thông minh là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ vào các tính năng ưu việt của công nghệ này.

Không chỉ thông minh mà còn đầy phong cách

Sự tiện ích của công nghệ thông minh đã dần biến thế kỉ 21 trở thành thời đại của nền công nghệ văn minh. Có lẽ chính vì thế, thị trường căn hộ thông mình đã trở thành một xu hướng và hứa hẹn sẽ khiến quý khách có những cái nhìn khác biệt về công nghệ. Một trong những nhà tiên phong của lĩnh vực này, đó chính là Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC  với việc thiết kế căn hộ thông minh tại dự án raemian galaxy city.

Cuộc sống thông minh ngay trong căn hộ Raemian galaxy city

Hiện nay công nghệ smarthome đã không còn lạ lẫm gì với nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở một số quốc gia phát triển, công nghệ này đã được ứng dụng và đạt được nhiều thành công lớn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn những gì chỉ là tiết kiệm thời gian, năng lượng…

Căn hộ thông minh mang đến nhiều giá trị cho người ở

Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân thành phố hồ chí minh có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ raemian galaxy city . Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Dự Án Raemian Galaxy City Quận 2

♣ Hotline: 0944 166 828;

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

Website: http://batdongsantoanquoc.org/raemian-galaxy-city/

 

 

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s